Monday, February 15, 2010

Ramblings on my 1st Day at Work

เปลี่ยนงานแล้ว ฮี่ๆๆ รู้สึกว่าไม่ได้เข้ามาเขียนอะไรมานาน สงสัยคงกลัวว่า เดี๋ยวเมาท์อะไรไป พี่ที่ทำงานเก่าจะมาเห็น ฮ่าๆๆ แต่ตอนนี้ก็ออกจากที่เก่าเรียบร้อยแล้ว แล้วมาทำงานที่ Thomson Reuters แทน

วันนี้มานั่งวันแรกสินะ ชิลๆ ยังไม่มีอะไร ดีแล้ว ฮ่าๆ จะได้ค่อยๆ ปรับตัว เวลาว่างก็จะได้ดูเรื่องหาที่อยู่ใหม่ พอดีย้ายมาทำงานในเมืองก็ดีแล้วนะ จะได้ปักหลักในเมืองซะที มีคอนโดเก่าๆ ที่เล็งไว้ ว่าจะมาตกแต่งใหม่เป็น Loft ซะหน่อย คงต้องรอดูอีกที ถ้าเกิดซื้อขายลงตัว คงให้เพื่อนทีมมาช่วยออกแบบให้ งานนี้ขอแรงๆ ฮ่าๆๆ

พอดีเริ่มงานกลางเดือน ยังไม่มีใครรู้ว่าชะตากรรมของธีร์จะเป็นยังงัย คอมตั้งโต๊ะยังไม่มีให้ ก็เลยนั่งเล่นเน็ตไปพลางๆ เห็นว่าต้นเดือนหน้าจะมี Boot Camp ให้ จะได้เข้าใจองค์กรดีขึ้น

ช่วงนี้ว่างก็คงดีนะ จะได้ไปสำรวจ Fitness First ใกล้บ้าน หวังว่าคงได้สร้างกิจวัตรในการไปออกกำลังกายที่ดี เพราะตั้งแต่ทำงานมานั้น แทบไม่ได้ทำอะไร นอกจากตื่นแล้วขับรถไปทำงาน แล้วนั่งอยู่กับโต๊ะ จนกว่าจะเย็น แล้วกินข้าวนอน เรียกได้ว่าสบายเกินไปหน่อย แทบไม่ได้เดินไปไหนเลย เอาสิ จะเอาพุงออกให้ได้ อย่างน้อยมาอยู่ตรงราชดำริมันได้เดินมากขึ้นนะ เดินมาทำงานเมื่อเช้า ไม่ถึง 20 นาที ก็ดีนะ แต่ร้อนไปหน่อย ไม่รู้จะสู้ไหวไปอีกนานมั๊ย งัยก็ยังได้เดินไปสยามด้วย (เดินในสยามอย่างเดียวไม่พอ)

เขียนๆ มานี้คือพล่ามนะ เพราะไม่รู้จะทำอะไรอ่ะ หวังว่าต่อไปนี้ คงได้พล่ามบ่อยขึ้นละกัน คาดว่าคงไม่ได้รบกวนใครหรอกมั๊ง คาดว่าไม่มีใครอ่าน ฮ่าๆ ถือเป็นที่ระบายส่วนตัวไปก็แล้วกัน

อ๊าก ตะกี้ HR โทรมาตามเรื่องรูปถ่าย เห็นว่าต้องการรูปที่เป็นทางการกว่าที่ส่งไปให้ เอิ๊กส์ จะมีมั๊ยน๊อ จำไม่ได้ว่าได้ถ่ายไรทางการๆ ไว้มั้งป่าว เอิ๊กๆ ใบผ่านรด. ก็หายไปละ ต้องไปขอใหม่ โฮกๆๆ

2 comments:

 1. แถวนั้นมันมี FF ตรงไหนเหรอ ทำไมเค้านึกไม่ออกหว่า
  เค้าว่าซื้อจักรยานดีกว่า เห็นของ porshe สวยดีนะ เหมือนไม่ใช่จักรยานดี อิอิ

  เออว่าแต่ขอใบรด.ใหม่ยังไงอ่ะ เค้าก็ไม่แน่ใจว่าของเค้าอยู่รึเปล่า

  ReplyDelete
 2. FF Q.House Lumpini อ่า เห็นว่าน่าเล่นมากๆ
  เด๋วต้องไป Upgrade Membership ก่อนถึงจะเข้าได้

  โห จักรยานเลยเหรอ แต่ก็เห็นพี่ที่ทำงานเค้าก็ปั่นจักรยานมาทำงานเหมือนกัน ของ Porshe นี่มันน่าตายังงัยหว่า ขายที่พารากอนเหรอ เอิ๊กๆ เด๋วต้องไปดู

  อืม ใบรด.เห็นว่าต้องแจ้งความของหาย แล้วไปยื่นพร้อมรูปถ่ายที่สัสดี
  ยังไม่รู้จะไปแจ้งความวันไหนดี สน.นี่มันเปิดตลอดเลยป่าวหว่า

  ReplyDelete